Cầm cavet xe máy, ô tô chính chủ tại TPHCM

Cầm cavet xe máy, ô tô chính chủ. Cầm cavet xe 80% giá trị xe, 15 phút có tiền liền, an toàn bảo mật.

Dịch vụ cầm giấy tờ xe Thịnh Phát đem đến niềm tin vững chắc cho khách hàng.
Công ty chúng tôi cầm cavet xe lên đến 80% giá trị xe (chúng tôi không giữ xe, bạn vẫn còn xe đi lại)

Những thủ tục cần thiết khi bạn cầm cavet xe:

Cầm cavet xe chính chủ và hộ khẩu tại khu vực TP HCM

– CMND bản chính

– Sổ hộ khẩu bản chính

– Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).

Liên hệ: 0903044786 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn thủ tục vay vốn phù hợp nhất với bạn.

Cầm cavẹt xe không giữ xe tại Thủ Đức, Quận 9, Quận 2,Quận Bình Thạnh – Cầm cavẹt xe không giữ xe tại Quận Gò Vấp – Cầm giất tờ xe không giữ xe tại Quận Phú Nhuận, Tân Bình – Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Huyện Hóc Môn – Cầm cavet xe không giữ xe tại Huyện Củ Chi – Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q Thủ Đức – Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q Bình Tân – Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q10 – Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q11 – Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q3 – Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Quận 1.

ĐIỀU KIỆN CẦM CAVET XE
Xe Chính Chủ ,biển số Thành Phố Hồ Chí Minh , Chứng minh nhân dân + hộ khẩu thành phố+ cà vẹt xe + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu
Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe rồi làm hợp đồng cho mượn lại chính chiếc xe cầm cà vẹt, bên cầm nhận tiền và xe ra về.
Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CẦM GIẤY TỜ XE
+ Nơi cầm đồ uy tín. cầm giấy tờ xe, lãi suất thấp nhất tại TPHCM.
+ Lãi suất linh động ( ngày, tuần, tháng…)
+ Thủ tục nhanh gọn 5 phút là có tiền cầm về.
+ Bí mật thông tin khách hàng.
Tài sản của quý khách được 2 bên niêm phong và giữ gìn cẩn thận.- Cam kết không sử dụng hay đụng vào đồ của khách đang cầm.

Đối với khách hàng không có thời gian để đóng lãi hoặc ở xa có thể chuyển khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ SMS xác nhận và máy điện thoại của khách hàng.
Uy tín – Chất lượng – Nhanh gọn

Lưu ý: chỉ giữ lại cavet xe còn những giấy tờ khác bên công ty đối chiếu sẽ trả lại.
Đến với dịch vụ CẦM CAVET XE KHÔNG GIỮ XE của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm, công ty hoạt động đã trên 8 năm, số lượng khách hàng tin tưởng đã trên 1000 khách hàng.
Phong cách làm ăn rất chuyên nghiệp, phục vụ được những khách hàng ở xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh). Dịch vụ tận nơi đối với khách hàng ngại đi đường xa. Tư vấn chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *